KHI

MA SÓI

TRỞ THÀNH CARD GAME

CHIẾN THUẬT

MUA NGAY

149.000 VNĐ

250.000 VNĐ

Bạn là fan của trò chơi ẩn vai Ma Sói, nhưng muốn tìm một tựa game khác để “đổi gió” sau những trận cãi vã mệt mỏi ư? Trò chơi này được thiết kế chính là dành riêng cho bạn!

Ma Sói Hành Quyết kế thừa và phát triển những điểm mạnh trong Ma Sói thường, và khắc phục những khiếm khuyết như chết đêm đầu, cần quản trò,... đồng thời mang thêm yếu tố chiến thuật mới mẻ thông qua cách chơi đấu bài hấp dẫn.

Nếu bạn thích Ma Sói, có 90% khả năng là bạn cũng sẽ ưu thích tựa game này!

TRONG MỘT BỘ
MA SÓI HÀNH QUYẾT CÓ GÌ?

57
11
09
17
01

Thẻ chức năng
Thẻ vai trò
Thẻ Night
Token
Luật chơi Tiếng Việt

MUA NGAY

VÀ...

MỘT TRẢI NGHIỆM 
MA SÓI HÀI LÒNG HƠN 

  • Không cần quản trò
  • Không có người bị loại đầu tiên
  • Chỉ cần 5 người chơi (Tối đa 9)
  • Ai cũng có chức năng đặc biệt
  • Chiến thuật sâu, giá trị chơi lại cao

Bạn đã từng mệt mỏi vì những lần cãi cổ không ai nghe ư? Không sao, bây giờ bạn chỉ cần nhẹ nhàng đánh lá bài xuống, và ngay lập tức ảnh hưởng đến cục diện ván đấu!

Bạn đã từng rút trúng vai trò Dân Làng và cảm thấy mình thật vô dụng ư? Không sao, với Ma Sói Hành Quyết bạn có thể sử dụng tất cả chức năng đặc biệt của Ma Sói trong cùng một ván!

Những Tiên Tri, Phù Thủy, Bảo Vệ, Thợ Săn,... vốn đã quen thuộc với người chơi Ma Sói, nay được sống dậy một lần nữa trong các thẻ bài mới, mang một quyền năng mới.


"VỚI MA SÓI HÀNH QUYẾT, BẠN CHƠI MA SÓI THEO MỘT CÁCH MỚI CHIẾN THUẬT HƠN"

Không cần phải quản trò và không ai phải chết đêm đầu. Tất cả mọi người đều được chơi! Không còn những lần hoang mang vì thiếu thông tin, giờ đây mỗi lá bài đều để lại một manh mối... Việc của bạn chỉ là phải suy luận!

Không ván nào giống ván nào. Bạn sẽ đi từ các combo thẻ bài ảo diệu đến những màn lật kèo chóng vánh, từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Để rồi cuối cùng aha ngỡ ngàng khi nhận ra... Nó chính là Ma Sói!

MUA NGAY

ĐÁNH GIÁ
TỪ CỘNG ĐỒNG

"Khi lá bài được chơi ra,
sẽ luôn để lại một manh mối"

30 - 40 Phút

5 - 9 Người Chơi

8+ Tuổi

Đã bán trên

500

bộ

MUA NGAY

149.000 VNĐ

250.000 VNĐ

VỀ TÁC GIẢ

Nguyên Trường là Founder của Ludos Games, đồng thời là tác giả của nhiều board game thuần Việt như Zuc Zac (2016), Xếp Toán (2017), Bom Lắc (2017),... Ngoài ra anh còn là một tiểu thuyết gia với sê-ri nổi tiếng “Bí Ẩn Làng Ma Sói”, game book “Bắt Đầu Từ Một Lựa Chọn”.

Sau khi tách khỏi BoardgameVN (với vai trò co-founder), Nguyên Trường thành lập nên Ludos với mong muốn tạo ra những sản phẩm board game thuần Việt chất lượng, có thể khiến người Việt tự hào và hạnh phúc khi chơi.


Công ty TNHH Ludos

Địa chỉ: Tổ 13 Cồn Ngọc Thảo, Phường Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa. Giấy CNĐK Kinh doanh: số 4201920318 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 18/01/2021

Email: ludosgames.vn@gmail.com
Số điện thoại: 0905365812