Ludos Games xin chào quý khách!
Chúng tôi xin thông báo về chính sách vận chuyển của Ludos Games:

1) Phí vận chuyển đơn hàng:
- Đối với đơn hàng giao tiêu chuẩn và có giá trị dưới 1.000.000đ: Phí giao hàng từ 30.000đ đến 50.000đ tùy theo khu vực và khối lượng đơn hàng.
- Đối với đơn hàng giao tiêu chuẩn và có giá trị từ 1.000.000đ trở lên: Miễn phí giao hàng toàn quốc.
- Đối với đơn hàng giao nhanh: Sẽ phụ thuộc vào mức giá vận chuyển của đơn vị giao hàng, chúng tôi sẽ báo chính xác mức giá này sau khi quý khách hàng đã chốt đơn và có yêu cầu giao nhanh.

2) Thời gian giao hàng:
Sau khi quý khách hoàn tất đơn hàng và nhận được email xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng cho quý khách, thời gian giao hàng cụ thể như sau:
- Đối với các tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hải Phòng…: từ 2-4 ngày làm việc.
 
-Đối với các tỉnh, thị xã, thị trấn, thành phố thuộc tỉnh: từ 3-5 ngày làm việc.

3) Thời gian áp dụng chính sách:
Từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 31/12/2021.
Sau thời gian này, nếu có những điều chỉnh về chính sách giao hàng, chúng tôi sẽ cập nhật tại đây. 

4) Phạm vi áp dụng và lưu ý:
- Chính sách vận chuyển này áp dụng trong phạm vi Việt Nam.
- Trong trường hợp quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Ludos Games xác nhận được chuyển khoản thành công của quý khách. 
- Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trong trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Tuy nhiên nếu nhân viên giao hàng không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi từ phía quý khách, đơn hàng sẽ bị huỷ.
- Trong một số trường hợp khách quan, Ludos Games có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, ảnh hưởng của dịch bệnh, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

Mọi thắc mắc về vấn chính sách vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0905 365 812 hoặc email: ludosgame.vn@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Ludos Games!

Viết bình luận

Bản quyền thuộc về Ludos Games.
Ludos Games Ludos Games Ludos Games Ludos Games Ludos Games Ludos Games